ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่3-4เดือนค่ะ เพราะรู้สึกแน่นอึดอัดหายใจไม่สะดวก เวลานั่นขอบกางเกงจะกดตรงท้องน้อยเจ็บมาก