โค้งสุดท้าย​

คุณ​แม่คนไหยคลอดเดือนพฤศจิกา​มั้งคะ

โค้งสุดท้าย​
88 ตอบกลับ

ลายสักที่ท้องสวยจังค่ะ..แอบสงสัย คลอดแล้วจะเป็นอย่างไร..ขอให้คลอดปลอดภัย น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ..( บ้านนี้อยากสักปิดท้องแตกลาย..แต่กลัวเจ็บอ่ะดิ)

4y ago

บ้านนี้สักเพราะปิดรอยแตก​เหมือนกัน​คะ​

ครบกำหนด 21 พย แต่จะขอคุณหมอผ่า 14 พย ลุ้นเหมือนกันคะตอนนี้ว่านางจะอยู่ถึงไหม บางวันท้องแข็งมาก บางวันนางถีบแรงจนจุก

โหยนับถือเลยยังใส่จิวสะดือได้บ้านนี้รูยืดปิดหมดตั้งแต่7 เดือนได้ตอนนี้แม้แต่รูสะดือแม่ยังตึงเปี๊ยะ 5555

ใส่จิวสะดือเพื่ออะไรค่ะ? ไม่มีใครบอกหรอต้องถอดออก ลูกจะคลอดออกมาอยู่ละเหมือนไม่รู้เรื่องอะไรเลย

4y ago

โทษทีนะคะ​ จะใส่​ ไม่ใส่ แล้วยุ่งทำไมคะ​ คนบอกมีคะ​ แต่คุณ​หมอก๊ไม่เห็นว่าอะไรนี่คะ​

5 พย ผช.ค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ แอบกลัวตอนโค้งสุดท้ายจะแตกลายหรือป่าว😂

หมอนัด21 พย.ค่ะไม่รุ้จะแตกก่อนไม๊ปวดหลังแทบขวาปวดใต้ราวนมฝังขวามาก

หมอกำหนดไว้ตอนแรก 11 พย.ค่ะแต่เหมือนจะคลอดก่อน น่าจะสิ้นเดือนนี้

ขอให้คุณ​แม่ทุกคนคลอดง่ายๆๆนะคะ​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูก​

8พ.ย.ค่ะ แต่เริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ สงสัยจะก่อนกำหนด😂

8พ.ย เริ่มมีเจ็บเตือนมาแล้วคงไม่พ้นตุลานี้แน่นอนค่ะ