คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกก็ไม่ใส่ค่ะอึดอัดมากท้องใหญ่มากค่ะแม่ใส่แต่เวาลาออกไปข้างนอกก็หาแต่กางเกงที่ยืดเยอะๆมาใส่บางทีก็ขอเอาของแม่มาใส่อีกทีเพราะแม่เราอ้วนแต่คนที่สองท้องเล็กมากลงลูกหมดใส่กางเกงในปกติได้😂😂😂

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม แนะนำใส่กางเกงในสำหรับคนท้องดีกว่าค่ะ ตามนี้เลยค่า https://community.theasianparent.com/q/_%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B8%B9/2066999

เค้าตลอดค่ะแบบว่ากังวลกลัวมีนั่นนี่ออกมาทางช่องคลอดแล้วเราไม่รู้เพราะเคยมีเลือดออกตอนหกเจ็ดวีคค่ะส่วนตัวจะใส่แบบผ้าบางเบาหัวยางยืดได้มากแบบดางเกงในคนแก่สมัยก่อนนะคะใส่สบายดี

ปกติใส่ตลอดคะ แต่ใส่กางเกงในคนท้องคะไม่อึดอัดเวลาไปหาหมอก้อไม่ต้องดึงขึ้นดึงลงเพราะมันจะเว้นช่องไว้พอดี แนะนำใส่บ้างก้อดีนะคะเผื่อมีน้ำอะไรออกมาเราจะได้รู้และไปหาหมอทันคะ

เป็นเหมือนกันเลย นี่พอท้อง2 ก้อไปหาซื้อกกน.ตัวใหญ่เอาที่สบายๆไม่รัดท้อง ส่วนเสื้อชั้นในก้อใส่แบบผ้ายืดๆ หรือ แบบเสื้อชุดว่ายน้ำ2พีท ที่เป็นแบบผูกหลัง สบายสุดจ้า

อยู่บ้านก็ไม่เคยใส่ค่ะ ทั้งยกทรงทั้งกางเกงใน แต่จะใส่แค่ตอนออกไปข้างนอกเท่านั้นค่ะ ใส่ยากค่ะ ยกขาขึ้นไม่ไหวเเล้ว 😥

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่นี่ไม่ใส่ทั้งบนทั้งล่าง รู้สึกอึดอัดค่ะ ลองซื้อตัวใหญ่มาใส่แล้วก็อึดอัดค่ะ ไม่ชอบใส่เลยตั้งแต่ท้องค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เป็นเรื่องปกติ เพราะก็ไม่ใส่เหมือนกัน อึดอัดไม่สบายตัว ใส่แค่ตอนออกไปข้างนอกกับหาหมอจร้าา😁

ไม่ใส่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่ แต่ถ้าจะใส่ออกไปข้างนอกแนะนำกางเกงในคนท้องค่ะ บ้านนี้สามีซื้อมาให้ค่ะ ก็ใส่สบายอยู่นะคะ

ปกติต้องขายของไม่ใส่ไม่ได้ 55 เราสั่งแบบนี้มาใส่ ใส่สบายดี กกนตัวเดิมใส่แทบไม่ได้แล้วค่ะ นน.ขึ้นมาสิบกว่าโล

4y ago

จิงค่ะ ใส่ได้ยันหลังคลอดเลย หลบแผลผ่าดีมาก กกนแบบนี้ตอบโจทย์มากค่ะ