คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกก็ไม่ใส่ค่ะอึดอัดมากท้องใหญ่มากค่ะแม่ใส่แต่เวาลาออกไปข้างนอกก็หาแต่กางเกงที่ยืดเยอะๆมาใส่บางทีก็ขอเอาของแม่มาใส่อีกทีเพราะแม่เราอ้วนแต่คนที่สองท้องเล็กมากลงลูกหมดใส่กางเกงในปกติได้😂😂😂