กังวล เรื่องใส่ กกน

สอบถามหน่อยคะ ท้อง 34 วีค ใส่กางเกงในแบบปกตินอน ไม่ใช่ กกน คนท้อง จะรัดคอลูกในท้อง หรือทำให้ลูกหายใจลำบากหรือเปล่าคะ มันเกี่ยวกันหรือเปล่าา

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าแม่ใส่แบบปกติไม่อึดอัดก็ใส่ได้ แน่ใส่แบบคนท้องจะสบายกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะอยุ่ที่ความสบายของแม่