คุณแม่ๆได้ใช้กันไหมค่ะ

กกน. คนท้อง คุณแม่ๆได้ใช้ไหมค่ะ ใส่สบายไหม? และเลือกกันแบบไหน? ดูในเพจมีหลากหลายมากเลย ไม่รู้ว่ายี่ห่อไหนใช้ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ๆได้ใช้กันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วาโก้กับยูนิโคล่คะ แต่ชอบวาโก้มากกว่า ผ้าจะนิ่ม ยืดหยุ่นดีคะ ผ้ากระชับแล้วพยุงท้องกับหลังดีคะ