คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ใส่เวลาอยู่บ้านค่ะ คุณแม่ลองหาซื้อเป็นกางเกงในเองต่ำสำหรับคนท้องนะคะ จะได้รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด

เราก้ไม่ชอบใส่ ใส่ชุดคลุมจะใส่กางเกงซ้อน เวลาถอด มันง่าย ดิ้นแต่ละทีเข้าห้องนำเกือบไม่ทันกว่าจะเดินไป

บ้านนี้ใส่เฉพาะเวลาออกนอกบ้านค่ะเพราะมันอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้อง ขนาดกางเกงตอนนอนยังต้องหลวมมากๆถึงใส่

มีกางเกงในสำหรับคนท้องนะคะ บ้านนี้ใส่ตั้งเเต่2เดือน จนตอนนี้8เดือนเเล้ว ใส่ดีมากเลยค่ะ

ลองหาชุดชั้นในคนท้องใส่นะคะ อาจจะช่วยได้ แต่ถ้าอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ใส่ก็ได้จ้า ไม่ซีเรียส5555

บ้านนี้ใส่เสื้อของสามีตัวใหญ่ๆ กับ กกน. ค่ะ ไม่ได้ใส่กางเกงทับอีก รู้สึกอึดอัดมากค่ะ. 5555555

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้ง​ กกน.​ทั้งบราค่ะ​ อึดอัด​ จะใส่แค่ตอนไปหาหมอหรือไปธุระข้างนอก​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่บ้าจะไม่ค่อยใส่ จะใส่เวลาออกไปข้างนอก เพราะอึดอัด ไม่สบายตัว

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้ กกนกับเสื้อในไม่ใส่เลยนอกจากออกนอกบ้านหรือไปหาหมอค่ะ

แม่บ้านนี้อยู่แต่บ้านไม่ค่อยได้อแกไปไหน ทั้งเสื้อใน กางเกงในไม่ใส่เลยค่ะ 😅😅😅