คุณแม่ท่านไหนลืมกินยาที่คุณหมอให้บ้างค้ะ

ยาที่คุณหมอให้กินหลังอาหารเช้า แต่เราเป็นคนกินข้าวไม่ตรงเวลาบางทีก็กินเที่ยงเลยแล้วค่อยกินยา บางทีก็กินข้าวเย็นแล้วค่อยกินยา จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะขอแค่กิน นึกขึ้นได้ตอนเย็นก็กินตอนเย็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ