คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย นี่พอท้อง2 ก้อไปหาซื้อกกน.ตัวใหญ่เอาที่สบายๆไม่รัดท้อง ส่วนเสื้อชั้นในก้อใส่แบบผ้ายืดๆ หรือ แบบเสื้อชุดว่ายน้ำ2พีท ที่เป็นแบบผูกหลัง สบายสุดจ้า