กางเกงในคนท้อง สาวอวบ เอวถึง48นิ้ว

- กางเกงในหญิงตั้งครรภ์เอวสูงเพื่อประคองท้อง สำหรับสาวอวบ คนอ้วนค่ะ - ตรงขอบเอวมีสายยางยืด ปรับเพิ่ม-ลด ตามขนาดของท้อง ใช้ได้ทุกช่วงของอายุครรภ์ - ใช้ผ้าตัดเย็บพิเศษเพื่อสาวตั้งครรภ์โดยเฉพาะ (95% ทำจากผ้าฝ้ายทำให้ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น, 5%ทำจากผ้าสแปนเด็กซ์ ยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อึดอัด และสามารถคืนตัวกลับสภาพเดิม) - *ทางร้านขอคละสีให้นะคะ* - ขนาด XL เอว30-44 สะโพก 42-48 - ขนาด 2XL เอว32-46 สะโพก 44-50 - ขนาด 3XL เอว34-48 สะโพก 46-52 >>>ราคาตัวละ 99 บาท / พิเศษ 3 ตัว ราคา 280 บาท

กางเกงในคนท้อง สาวอวบ เอวถึง48นิ้ว
2 ตอบกลับ

มีสายรัดยางยืดตรงขอบกางเกงใช้ได้ทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ 3ตัว 280บาท

ผ้าดีค่ะ