ทีมกุมภาพันธ์ 66 เพศชาย

ในเมื่อแม่ลังเล..ก้ออ้าขาไปเลยสิค่ะ5555+ ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์เพศ ของแม่ๆทีมกุมภาพันธ์ 66 หน่อยค้าา

ทีมกุมภาพันธ์ 66 เพศชาย
28 ตอบกลับ

ลูกเขาอ้าโชว์มากเลย ตัดภาพมาที่ลูกเรา ไม่เห็นอะไรเลยคะ5555 ขนาดหมอยังบอกไม่ได้🤣

บ้านนี้ก็ชายค่ะ ยังไม่ได้ลุ้นเลยแม่ เอามือปิดก็ไม่มิดครับบบ😁🥰 ทีมกุมภาพันธ์

3กุมภาพันธ์66ผลเจาะน้ำคร่ำออกเมื่อวานปกติหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ซาวลูกเอาขาหนีบติดเลย หมอยังดูไม่ออกว่าเพศอะไรจ้า

ชายเหมือนกันค่ะ จู๋โผล่ตั้งแต่12week แม่ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ😅

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19+5 week ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ #ทีมกุมภาพันธ์ 66

แม่บ้านนี้ได้ผู้สาวจ้า ทีมกุมภาพันธ์66

2y ago

แม่ช่วยดูน้องหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ชายเหมือนกันค่ะทีมกุมภาพันธ์66ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ทีมกุมภาพันธ์66🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ทีมกุมภาพันธ์