ทีมกุมภาพันธ์ 66

มาอัพเดพไอ้ต้าววทีมกุมภากันหน่อยค้าฟฟฟแม่ๆ #ผมชื่อน้องอัซมีย์คับ เพื่อนๆชื่ออะไรกันบ้างเอารูปมาอัพเดทกันหน่อยน้าาา 1 ♥️16 กุมภาพันธ์ 66

ทีมกุมภาพันธ์ 66
76 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะหนูชื่อ น้องนาเนียร์ค่ะ อายุ2เดือน30วัน น้ำหนักปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยค่าา 🤍 14 กุมภาพันธ์ 66 🤍

สวัสดีครับ👶ผมชื่อน้องน้ำเหนือครับ อายุ2เดือน16วัน น้ำหนัก 5.2 โลครับ❤️เกิด15กุมภาพันธ์66ครับ

สวัสดีจ้าสาา น้องอังเอยค่าาา 24 กุมภาพันธ์ 2566 อายุ 2 เดือน 6วัน แรกเกิด 2895 กรัม ตอนนี้ 5075 กรัมงับ

สวัสดีค่ะชื่อข้าวปุ้นค่ะ🌱 อายุ2เดือน7วัน น้ำหนักยังไม่ได้ชั่งตั้งแต่ออกจาก รพ. 🗓️28 ก.พ.2566

สวัสดีคะชื่อ ด.ญ.ปุณ.น้ำหนักไม่รุ่ยังไม่ได้ชั่งตั้งแต่ออกโรงพยาบาลมาคะ 26 กุมภาพันธ์

1y ago

น้องต๊อกแต๊กครับ 21กุมภาพันธ์2566

น้องซีนาย คลอด 24 กุมภา 66 ครับ นน.แรกเกิด 3840 กก นน.ปัจจุบัน 6850 กก ครับผม ผมกินนมแม่ล้วนๆครับ🥰

1y ago

ชุดเหมือนกันเลยคับ

สวัสดีครับผมชื่อน้องตะวันครับ อายุ2เดือน10วันครับ 🌞🤗 ผมเกิดวันที่24 กุมภาพันธ์ 2566 ครับ

สวัสดีครับ👶🏻ผมชื่อน้องออนิวครับ ผมอายุ 2 เดือน 25 วันครับ น้ำหนัก 6.7 โลครับ ❤️ 6 ก.พ. 66 ❤️

สวัสดีค่ะ ชื่อเฌอแตมค่ะ อายุ 2เดือน27วันค่ะ เกิดวันที่9 กพ.66ค่า นน.น่าจะ6โลละค่าา ☺️

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องเหนือครับ อายุ 2เดือน15วัน น้ำหนัก 5,570โล ♥️15 กุมภาพันธ์ 2566

1y ago

จ้า🥰