ทีมกุมภาพันธ์ 66

แอบไปคลอดมาแล้วค่ะ ย้ายทีมมา 26มกราคม 66 น้องเป็นเด็กผู้ชายน้ำหนัก2650kg คลอดตอน39w1d น้องไอซ์รายงานตัวคับ

ทีมกุมภาพันธ์ 66
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนแรกหมอนัดวันที่9ก.พ.หมอเลื่อน ให้เค้าผ่าวันที่2ก.พ. ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ นน.น้องตอนนี้3700แล้วค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันยังไม่แววที่จะออกเลย😅

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ