แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ

ใช้อะไรทาดีครับ

แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ
9 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะใช้ได้ทั้งเด็กแรกเกิดยันคนแก่เลยค่ะ วันก่อนเราโดนน้ำร้อนลวกวันแรกใช้ยาสีฟันมันยังแสบๆ พอวันที่สองลองเอามาทาเล่นๆดู ก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะคือดีมาก พอลูกเป็นแผลผื่นแดงรอยแดงๆตามตัวก็ใช้ได้นะค่ะ ซื้อหลอดแค่นี้ใช้มาตั้งแต่น้องได้เดือนนึงตอนนี้ 8เดือนแล้วก็ยังไม่หมดค่ะ ใช้นิดเดียวก็ได้ผลแล้วค่ะ หลอด 30 กรัม ที่เราซื้อ ราคา155 บาทร้านขายยานะที่อื่นอาจจะถูกกว่าก็ได้ค่ะลองดู เพราะลูกเราเป็นแผลที่ก้นบ่อย ตอนยืดตัวเค้าจะถ่ายบ่อยเลยเป็นประจำเราใช้ตัวนี้ค่ะแนะนำเลยค่ะ

4y ago

ดีจริงค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทาให้น้องก่อนใส่แพมเพิสค่ะ

ใช้แป้งโยคีทาน่ะค่ะ ถ้าเป็นกลางวันก้อไม่ต้องใสก้อได้ค่ะปล่อยให้เค้าสบายๆบ้างรอยแดงๆจะได้หาย

เปี่ยนแพมเพิ้ดบ่อยๆค่ะแร้วก้อทาแป้งให้เขาด้วย เพราะใส่นานมันจะชื้นทำให้เปนพด

อย่าใส่แพมเพิสให้เค้านานค่ะอากาศร้อน ผื่นจะขึ้นง่าย ยาใช้พีเพนเท่นทานะคะ

บีเพนเท้นค้ะแม่ ตอนน้องเป็นทางโรงพยาบาลแจกให้มาใช้ดีขึ้นค้ะ ลองดูนะคะ

4y ago

ใช่ค้ะแม่ น้องดีขึ้นเยอะเลยจริงๆบอกต่อคะ

ลองใช้บีแพนเธนทาก่อนใส่แพมเพิสเช้าเย็นสิคะ

4y ago

คะ🙂🙂🙂

.