เปลี่ยนจุกนม

บ้านนี้น้อง7เดือนยังใช้จุกไชSอยุ่เลยเคยเอาไชMให้แร่วน้องไม่ยอมกินนมเลยดุดแร่วอมไว้ในปากบ้วนทิ้งหมดเลยบ้านอื่นๆเปนไหมเอ่ย

1 ตอบกลับ

เป็นจร้า บ้านนี้ 9 เดือนแล้วก็ยังกินไซต์ s ค่ะ พยายามเปลี่ยนให้หลายครั้งแล้วสุดท้ายยอมค่ะ กินไซต์ s ก็ได้ค่ะ 55555.

5y ago

เปลี่ยนหลายรอบเหมือนกันค่ะแม่ไม่ยอมเลย