ใครต้องการจุกนมบ้างค่ะ

จุกนมเบอร์Sค่ะใหม่ๆๆเลยเขาให้มาแต่น้อง6เดือนกว่ากินไซส์mแล้วค่ะท่านใดสนใจบ้างบอกที่อยุ่มาเลยเดียวส่งให้ค่ะแต่มีไม่มาก

2 ตอบกลับ

คุณเทพรัตน์ วิมลนพคุณ 235 ถ.เลียบทางรถไฟ หมู่ 2 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 (ตรงข้ามวัดเชียงแสน) 0869143535 คุณแม่น่ารักมากค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5y ago

ได้รับแล้วค่ะ. ขอบคุณมากๆนะคะ

เดียวส่งให้ค่ะ