แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ

ใช้อะไรทาดีครับ

แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ
9 ตอบกลับ

อย่าใส่แพมเพิสให้เค้านานค่ะอากาศร้อน ผื่นจะขึ้นง่าย ยาใช้พีเพนเท่นทานะคะ