ลูก4เดือนเปลี่ยนจุกนมไซส์M ลูกดูดไม่ทันไหลข้างปาก งอแงมาก สงสัยต้องเปลี่ยนเป็นSเหมือนเดิม จนครบ1ปีค่อยเปลี่ยนเป็นM

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนเมื่อตอนน้อง 4 เดือนค่ะ ดูดแรก ๆ ไหลออกเยอะ ยังไม่ชิน ลอง 2-3 ครั้ง ถึงจะชินค่ะ เหมือนว่าแรก ๆ น้องเค้าจะยังกะแรงดูดได้ไม่ค่อยดี เลยไหลแรงค่ะ