แพมเพิส

ใช้แพมเพิสไซส์sกี่เดือน หรือกี่ห่อถึงเปลี่ยนเป็นmค้ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้สังเกตจากรอยแดงที่ขอบแพมเพิสค่ะและเทียบจากน้ำหนักลูกด้วยค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักไม่ถึง แต่ขอบแพมเพิสลูกใส่แล้วแดงเราก็เปลี่ยนไซส์เลยค่ะ กลัวลูกอึดอัดแล้วเค้าจะคันนะค่ะ

ดูจากน้ำหนักน้องค่ะแม่...แล้วก็ความพอดีของตัวน้องค่ะ...ถ้าเล็กเกินไปก็เปลี่ยนไซส์ได้เลยค่ะ...บ้านนี้6เดือนหนัก8.5โลใส่ไซส์Lค่ะ

บ้านนี้ใส่sแค่เดือนเดียวค่ะ ป.ล.ตอน1เดือนหนัก5โล กลัวอึดอัดเลยใส่m

5y ago

ขอบคุณค้า

ดูจากน้ำหนักน้องค่ะ