แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ

ใช้อะไรทาดีครับ

แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวครับ พอดีขยับไซร์S มาเป็นไซร์M ใช้เกือบจะหมดห่อแล้วเป็นอาการแบบนี้ครับ
9 ตอบกลับ

ลองใช้บีแพนเธนทาก่อนใส่แพมเพิสเช้าเย็นสิคะ

4y ago

คะ🙂🙂🙂