แม่ๆบ้านไหน ทีม มิ.ย.66บ้างคะ

แล้วคุณแม่มีอาการแพ้ท้องกุนมั้ยคะ

65 ตอบกลับ

13 มิ.ย.หิวบ่อย เบื่ออาหาร พะอืดพะอม อ้วก เหม็นกลิ่นบุหรี่หนักมากได้กลิ่นคืออ้วกเลย แต่สามีไม่ได้ดูดบุรี่ค่ะ เจอช่วงทำงานค่ะเด็กในร้านดูดกันเราวิ่งหนีจนเหนื่อย จนร้องไห้เลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰