ทีม มิ.ย.

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันหรือเตรียมของกันหรือยังค่ะหนูยังไม่ได้เตรียมเลยขอดูของแม่ๆหน่อยค่ะมีอะไรกันบ้าง

94 ตอบกลับ

8 มิถุนา ทยอยเตรียมแล้วจ้า ได้เสื้อผ้าผูกแบบสั้นกับยาว ที่นอน ผ้าอ้อมผ้าขนหนู ชุดบอดี้สูท หมวก ถุงมือถุงเท้า อ่างอาบน้ำ ตะกร้าเตรียมคลอด ที่คว่ำขวดนม ตะกร้าผ้า เครื่องซักถังเด็ก จ้า และยังเหลือของใช้พวกครีมอาบน้ำ คัตเตอบัท สำรี

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ คุณแม่ควรเตรียมได้แล้วนะคะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ เพราะตอนเราท้องคนแรกเราไม่เตรียม สรุปคลอดก่อนกำหนดเดือนกว่า พ่อบ้านวิ่งซื้อแทบตายค่ะ แถมได้ของมาไม่ครบ บางอย่างใช้ไม่ได้ บางอย่างไม่ได้ใช้

หาข้อมูลดูหลายๆเวบค่ะ ยังไม่ตัดสินใจซื้อ ยิ่งดูยิ่งเจอราคาถูก เลยไว้ก่อน ไม่ได้ถืออะไรนะคะ แค่อยากหาข้อมูลให้แน่ใจก่อน เพราะถ้าไม่เตรียมไม่มีใครเตรีมให้เราค่ะ มีกันแค่สองคนสามีภรรยา

20มิย เริ่มเตรียมแล้วค่ะ พวกของชิ้นใหญ่ๆ คาร์ซีท รถเข็น เครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่ง เริ่มดูยี่ห้อไว้แล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่กว่านี้เดินไม่ไหว

25มิ.ย ยังค่ะ กะว่าสักช่วงสงกรานต์มีเวลาค่อยเดินดูของ ตอนนี้ก้อแค่มองๆเล็งๆผ่านทางหน้าจอไปก่อน😅

36+6 w เตรียมแล้วค่ะแต่พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าต่างๆญาติๆให้มาค่ะ เหลือแต่ขวดนม อ่างอาบน้ำค่ะ

13มิถุนายน​ ตอนนี้มีเเค่เสื้อ ถุงมือ ถุงเท้าเองค่ะ ว่าต้นเดือนมีนาจะเริ่มซื้อของไว้งับ

ครบแล้วแต่ยังมาเลื่อยๆค่ะ ยิ่งไม่ได้ออกจากบ้าน ยิ่งมาเยอะเลยค่ะ ความเบื่อเป็นเหตุ

27 มิ.ย 64 เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า ตอนนี้33w6d จะลุกจะนั่งจะเดินก็ลำบากแล้ว

26มิถุนา ยังไม่ได้คิดว่าจะเตรียมเลยค่ะ กะว่าเดือนที่7ค่อยจะเตรียม