เจอกัน มิ.ย. 65 นะเจ้าตัวเล็ก

รอลุ้นตั้งหลายสัปดาห์ ในที่สุดก็ได้เห็น ได้ฟังเสียงหัวใจ 😘😘 #ของแม่ๆคนไหน ทีม มิ.ย 65 บ้างคะ

เจอกัน มิ.ย. 65 นะเจ้าตัวเล็ก
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเจอน้องไหม พึ่งไปฝากมาวันนี้เลยค่ะ 6w5d เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ น้ำตาไหลเลยค่ะเพราะท้องที่แล้วท้องลม สมแก่การรอค่อย🥰

🤰🤚 กำหนดคลอด 3 มิ.ย.65 คะ ได้ซาวได้ฟังเสียงหัวใจน้อง แต่หมอไม่ให้ดูลูกตอนซาวเลยคะ ไม่บอกด้วยว่าปกติดีไหม (หวังว่าถ้าซาวอีกอยากเห้นใบซาว🥺)

2y ago

วันเดีย​ว​กันเลย😍

คุณแม่ได้ซาวด์ก่อนหน้า10วีคไหมค่ะหรือพึ่งซาวด์ตอน10วีคค่ะ ของเราหมอซาวด์8วีคยังไม่เจอหัวใจเลยเรายังพอมีหวังไหมแม่

2y ago

1% ก็มีความหมายค่ะ สู้ๆค่ะ

17 มิ.ย. ค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 8 สัปดาห์ ในรูปเป็นตอน 13 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ก็ 15+3 สัปดาห์แล้ว 😊

10มิถุนายน เห็นน้องตอน14สัปดาห์บ้านนี้พร้อมหัวใจน้องตอนนี้16 สัปดาห์แล้วค่ะ 😊

1มิ.ย.65 ค่ะ ตอนนี้17w5dเริ่มตอดแล้วค่ะเวลาของเขาคือ2-4ทุ่มทุกวัน😅

27มิย.ค้าาาวันที่10นี้หมอนัดเจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรมค้า✌️✌️

2y ago

นี่28มิย.ค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองNIPTแล้วผลปกติความเสี่ยงต่ำ รู้เพศแล้วด้วยค่ะ ผิดคาดไปหน่อยเพราะคิดมาตลอดว่าไม่แพ้เลยน่าจะได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้22มิถุนา65 ค่าาาา ตรวจmyNIPปกติและทราบเพศเรียบร้อยค่า

15 มิ.ย ค่ะ บ้านนี้ผู้ชาย ซาวด์ตอน 14 วีค วันนี้ 16 วีคเต็ม 😘😘

1มิ.ย เหมือนกันเลยคะรอลุ้นเพศอยู่น้องไม่ยอมให้เห็น