ทีม มิ.ย.64

แม่ๆคนไหนทีม มิ.ย.64บ้างคะ กำหนดวันไหนกันบ้าง 🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

99 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...Facebook.Janjira​ Noonamsert​

3y ago

หมอนัดผ่า 18มิย.64คะ

38+1 แล้วค่า อีก2สัปดาห์ แต่อยากแตกก่อนแล้ว แม่เหนื่อยและปวดไปหมดอยากเจอหน้าแล้ว

23มิถุนายนคะแต่หมอนัดกระตุ้น21มิถุนายนรอลุ้นว่าจะแตกก่อนไหม

38+2คะ กำหนดคลอด25 มิถุนายน อยากแตกแล้วอยากเจอหน้าลูกแล้ว🥰🥰🥰

กำหนด16ค่ะบ้านนี้ตอนนี้เงียบมากอีก3วัน

21 มิ.ย ค่ะ แต่เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว

21 มิ.ย บ้านนี้หนูน้อยอิ๊กซี่ค่ะ

ท้อง2วันที่7มิ.ย.64จ้ายังไม่ทราบเพศ

3y ago

24 มิ.ย 64จ้า

ท้อง3กำหนดวันที่14มิถุนายนจร้า

20มิ.ย ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย