ทีม มิ.ย64

ทีม มิ.ย64มีใครแอบแตกบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย

34 ตอบกลับ

ทีมมิถุนาแตกแล้วค่ะ 8/6/64 39+2 ค่ะ เพศชาย 3,600กรัม คลอดธรรมชาติค่ะแม่ๆ น้ำเดินจากบ้านไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2 ซม นอนรอครึ่ง ชม. เปิดครบ 10 ซม เบ่งคลอดจนเย็บแผลเสร็จอีกครึ่ง ชม.ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด12 มิ.ย. 64 แต่แตก 23 พ.ค. 64 37+1ค้า เพศหญิง 2,588 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บท้องคลอดตั้งแต่ตี3-7.30โมง ไปโรงบาล8โมงปากมดลูกเปิด5เซน นอนรออีก3.30ชั่วโมง คลอดง่ายมากค่ะ ขอให้บ้านอื่นคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้28มิถุนาจร้าตอนนี้มีมูกใสๆออกมาแล้วก่อมีอาการปวดหัวหน่าวปวดท้องน้อยท้องแข็งแล้วจร้าทรมานมากๆเลยปวดจนลุกไม่ไหว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้37วีค5วัน

แตกแล้วคะกำหนด10มิ.ยแต่คลอด4มิ.ยเพศชายนน.2700ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซนเจ็บคลอดอยู่3ชั่วโมงกว่าคลอดง่ายคะ

ครบ 40วีควันที่ 30 มิย ค่ะ แต่นัดผ่าที่ 38วีค ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากเดินแล้วเจ็บร้าวค่า

21มิถุนาค่ะมีแค่เจบเตือนท้องแขงบ่อยมากปวดหลังเจบจิมิรามไปก้นนั่งยากมากค่ะ39+1

บ้านนี้กำหนดวันที่10ยังไม่แตกเลยค่ะหมอนัดไปอีก17ก็ยังเงียบอยู่จ้าแม่

38+5 แล้ว กำหนด 23/6 ท้อง3 จะว่าเงียบก็ไม่นะ ท้องแข็งเริ่มบ่อยละ แต่ยังไม่ถี่

3y ago

วันเดียวกันเหมือนกันเลยคะอาการตอนนี้

ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ แต่ปวดหว่างขากับจิมิมาก

3y ago

รุ่นที่สุดค่ะกลัวว่าจะแตกก่อนกำหนด

38+5กำหนด26มิยมีน้ำใสออกจากช่องคลอดเหมือนฉี่ปแต่ไม่ปวดท้อง