ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มิ.ย. แต่มีเหตุฉุกเฉินเกิดภาวะถุงน้ำคร่ำรั่วตอน35+4วีค ตอนนี้คลอดแล้ว อายุครรภ์ได้ 36 วีค พอดี น้ำหนัก 2,800 กรัม แต่ลูกต้องอยู่เนอสเซอรี่ เพราะเฝ้าระวังการติดเชื้อ

37w2d กำหนด 28 มิ.ย. เจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งถี่มากๆ เริ่มเจ็บเชิงกราน หายใจลำบากเหนื่อยง่าย เวลานอนจะขยับตัวทีลำบากมากๆ น้องดิ้นน้อยลงมดลูกบีบตัวบ่อยขึ้น

40+3w ยังเงียบอยู่​เลยค่ะ ไม่มีอาการเลยทั้งๆที่หมอกระตุ้นให้ก็แล้ว บอกปากมดลูกเปิด1เซ็นก็แล้ว แต่ก็ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

38+1 มีอาการเจ็บท้องเวลาฉี่เสร็จเจ็บสักพักก็หาย เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ฉี่ เวลานั่งก็จะท้องแข็งตลอดเวลา ลูกก็ดิ้นน้อยลง

36+4 ยังไม่แตกจ้า กำหนด 14 มิ.ย. แต่แม่ลางานแล้ว มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเชิงกรานมากๆๆ เวลานอนก็พลิกตัวลำบากมาก

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ทางนี้หมอก็บอกว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน รอๆๆเจอหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะ

37 กำหนดคลอด10มิถุนายน หมอนัดติดเครื่องวันที่1นี้คะ หมอกลัวคลอดเองไม่ได้เนื่องจากน้องตัวโตอาจต้องผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วจร้า 38+1 วีค มีมูกเลือดตอนตี 2 คลอดตอน 7:25 เจ็บสุดๆ ไปเลย แต่พอเห็นหน้าก็หายเจ็บค่ะ

38+3 มีมูกใสแล้ว เวลาท้องแข็งจะปวดลงมดลูกค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอาการเตือนรึป่าว เพราะท้องแรกค่ะ

37+3 ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบสุดๆสงสัยกลัวโควิดค่ะ 😂

36+++ ท้องสองจร้รอบนี้มาเป็นคู่...หมอนัด12 มิ.ถุ.นี้แล้ว คนพี่ขวบ 9 เดือนบรรเทิงแน่ๆๆ