แม่ๆบ้านไหน ทีม มิ.ย.66บ้างคะ

แล้วคุณแม่มีอาการแพ้ท้องกุนมั้ยคะ

65 ตอบกลับ

8 มิ.ย แม่เป็นเบาหวานตอนนี้ต้องควบคุมน้ำตาลค่ะ แรกๆแพ้หนักพอดูเลยค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแร้ว ตอนนี้น่าจะ 11w

1y ago

บ้านนี้โดนห้าม น้ำตาล ของหวานขนมทุกอย่าง ผลไม้ก็ไม่ให้กิน ให้คุณแม่หยุดทานนมเเอนมัมด้วย ให้กินนม พร่องมันเนยแทน แต่แม่ก็ไม่หยุดกินนมแอนมัมนะค่ะ เพราะคิดว่าดีที่สุดสำหรับเราและลูกแล้ว ส่วนผลไม้แม่กินแต่ฝรั่งค่ะ เพราะหมอเขางดผลไม้เราเลย ทนไม่ค่ะเลยดื้อกินบ่าง สวนขนมของหวานไปหาหมอแต่ละที่ถ่าน้ำตาลไม่ขึ้น แม่ก็แอบกินบ่างเล็กน้อยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กินข้าวเหนียวเลย กินข้าวขาวจ้า คาบละ2ทับพี กินกับข้าวเยอะๆ กับข้าว อารัยที่ใส่น้ำตาลไม่กินเลยค่ะ เห็นขนมของหวานอยากกินมากค่ะ ทรมานสุดๆแต่ต้องอดทนเพื่อเราและลูกนะค่ะ. คุมให้ได้จะได้ไม่โดนฉีดอินซูลินทุกวัน. เป็นกำลังใจนะค่ะ.

11 มิย 66 ค่ะ ท้องแรก แพ้หนัก อ้วก พะอืดพะอม เวียนหัวทุกเช้า ยังเป็นไม่หายเลยค่ะ กลางคืนนอนลำบาก ปวดหลัง 😂

แพ้มากค่ะที่แรกก็ไม่รู้ว่าท้องกินอะไรไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมดทุกอย่างกินก็อวก เปนมาจะเข้า2เดือนแล้ว

14 มิ.ย. ค่า ไม่มีอาการแพ้เลย แต่จะมีเบื่ออาหารบ้าง หิวบ่อยกินบ่อยกินทีละไม่มาก และเหนื่อยง่าย นอนเยอะ

มิย ค่ะ ท้อง 2 แล้ว เหนื่อยมากค่ะตอนนี้ ทั้งเหนื่อย ทั้งขี้เกียจ ปกติเป็นคนขยันมาก ตอนนี้ขี้เกียจมาก

27 มิ.ย. ค่ะ พะอืดพะอมตลอดเวลา ไม่อยากอาหารเลยค่ะ บวกกับเจ็บคอเป็นหวัด ไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากนอนค่ะ

กำหนด1มิ.ย 66 ยังแพ้ยุเรยคะ หยุดยาแก้แพ้ที่หมอไห้ไม่ได้เรยคะ พอไม่กินปุ๊ป วิ่งอ้วกไม่ทันเรยคะ

1y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้2มิ.ย แพ้ท้องแค่อาทิตย์เดียว ตอน8วิค ตอนนี้สบายมากกินเยอะมากด้วย. เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

1 มิ.ย.66 ค่ะแพ้หนักมากตั้งแต่5วีคจนตอนนี้ก้ยังแพ้มากอยู่ค่ะกินยาแก้ครั้ง3อย่าง ท้อง2 ค่ะ

3 มิ.ย. 66 ค่ะ คุณแม่ไม่ค่อยแพ้ มีแค่เหม็นนิดหน่อย ส่วนคุณพ่อหนักเลยค่ะ สงสารคุณพ่อมาก

5 มิถุนายน 66 ค่ะ แพ้ท้องหนักกินอะไรก็ไม่อร่อยพะอืดพะอมทั้งวัน แต่ก็กินไม่หยุดค่ะ 😁