แม่ๆเดือนกุมภาพันธ์เตรียมของกันรึยังคะถ้ายังเตรียมตอนใหนกันบ้างคะ ☺️

และแม่ๆได้เพศอะไรกันบ้างคะบ้านนี้ได้ชายจ้าแต่ตอนนี้มีเรื่องซาวเจอกรวยไตโต

19 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆแล้วคะ กลัวท้องแก่เดินซื้อไม่ไหวบวกกับเงินที่หายากมีน้อยทยอยซื้อ กว่าจะครบก็ถึงกำหนดคลอดพอดี ยังไม่รู้เพศค่ะ ท้องที่4น้องคนเล็ก😊😊😊😊😊

บ้านนี้ 21 week ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แค่ดูไว้เฉยๆ คิดไว้ว่าจะทะยอยสั่งทีละน้อยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องคงอาย

21wทยอยเตรียมตั้งแต่13wค่ะ ท้องสองบ้านนี้ได้ชาย แม่ทยอยเตรียมเรื่องจาก ใกล้คลอดค่าใช้จ่ายจะได้ไม่หนักไป🥰

เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆทะยอยซื้อ บ้านนี้ก็ ช.เหมือนกันค่ะ คลอด กุมภา ขอให้คลอดง่ายๆนะคุณแม่

บ้านนี้ 22w ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แต่พอมีของลูกคนแรกที่สามารถใช้ได้บ้างอย่างจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้โดนแม่ห้ามเตรียม เพราะมีภาวะแท้งคุกคามกลัวจะเป็นอะไรอีก เลยให้รอผ่าน7เดือนก่อนค่อยๆเตรียม

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมตอน7-8เดือน มีภาวะรกเกาะต่ำ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เตรียมไปเรื่อยๆค่ะ 19 week 5 day เจออะไรที่ชอบก็ซื้อ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมจร้าา ว่าจะรอเตรียมตอน7-8เดือน ตอนนี้20Wแล้วค่ะ ได้ลูกสาว🥰🥰

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า ว่าจะเตรียมตอน8เดือน ตอนนี้20wเเล้วค่ะได้ลูกสาว