แม่ๆเดือนกุมภาพันธ์เตรียมของกันรึยังคะถ้ายังเตรียมตอนใหนกันบ้างคะ ☺️

และแม่ๆได้เพศอะไรกันบ้างคะบ้านนี้ได้ชายจ้าแต่ตอนนี้มีเรื่องซาวเจอกรวยไตโต

19 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะบ้านนี้ลูกชายเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด2กุมภาพันธ์ค่ะ

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆทะยอยซื้อ บ้านนี้ได้ลูกสาว

ทยอยเตรียมค่ะแม่ เพศยังไม่แน่ชัดบ้านนี้เอากลางๆไว้แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้20w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า ตอนนี้21+3วัน ได้ลูกสาว

บ้านนี้ 21w ได้ลูกสาว เริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้20wยังไม่ได้เตรียมเลยมีแต่คนซื้อมาให้

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยจ้า อิพ่อเขาหัวโบราณ🤣

บ้านนี้ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ