วัคซีน

แม่ๆโดนค่าวัคซีนกันเท่าไหร่บ้างบ้านนี้โดนไป4,200ขนหน้าเข่งแม่ร่วงหนักมากเพื่อลูกน้อย5555+

วัคซีน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีหน่อยเป็นเด็กในโครงการของ. รพ. พระมงกุฎ. วัคซีนฟรี. ตอนแรกเตรียมเสียเงินเลยโชคดีที่รพ. มีโครงการของรพ. เลยได้วัคซีนทุกตัวฟรีหมด. ค่อยสบายกระเป๋าหน่อย นิวคอคคัส. โรต้า วัคซีนเสริม.

บ้านนี้ตั้วแต่เกิด จน 1 ขวบ โดนค่าวัคซีนไปเกือบ 4 หมื่นแล้วค่ะ (รพ.เอกชน) ซื้อเป็นเหมาแพคเกต ทั้งวัคซีนหลัก วัคซีนเสริม กระเป๋าเบาไปเลยค่ะ

เสริมทุกตัวค่ะน้องไม่มีไข้ 2เดือน 4,200 4เดือน 3,800 เห็นว่าเดี๋ยวนี้โรต้าฟรีแล้วนะคะ 6เดือน เซ็คราคา รพ. ตากสิน 3,000นิดๆ กำลังจะไปฉีดรอลูกครบ6เดือนค่ะ

4y ago

ของเรา รพ.ทหารเรือเสริมทุกตัวเหมือนไม่มีไข้เลย

บ้านโดนไป3300ฉีดมาน้องไม่ตัวร้อนและไม่งอแงค่ะและวัคซีนเพิ่ม2700ค่ะเพื่อลูกแม่จ่ายได้ค่ะ

4y ago

วัคซีนเพิ่มคืออะไนค่ะ

วัคซีค2เดือน2400ค่ะ​ หยอดโรต้าเสริม1500 พึ่งฉีดมาวันศุกร์ค่ะ​ ร่วงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดมาเข็มเดียวค่ะ ยังไม่ได้เสริม โดนไป 2000 ค่ะ(6 โรค)

บ้านนี้ฉีดวัตซีนตอนน้อง 2 เดือน โดนไป 6,000 (ฉีดที่คลินิก)

4y ago

คุณแม่ฉีดอะไรบ้างคะ

คุณเเม่ต้องพาไปรัฐบาล ค่ะ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฉีดคลินิกเพิ่มทุกตัวเลยค่ะ โดนไป5,000 แม่ช็อค😂😂😂

4y ago

ของเราฉีดโรงบาลรัฐเลยถูกไม่ได้เสียค่าหมอเหมือนคลินิกเพื่อลูกแม่ยอมเพิ่มทุกตัวเหมือนกันค่ะ

ฉีดของรัฐบาล​ค่ะฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย