วัคซีน

วัคซีน4เดือน ฉีดที่ไหนดีระหว่างอนามัยกับคลีนิค

1 ตอบกลับ

เด๋วนี้ทุกที่มีตัวเสริมให้เลือกจ่ายเงินค่ะ แต่ถ้าอนามัยหรือของรพรัฐโรต้าฟรี คลินิกจ่ายตังเอง ตามรพ. รัฐ ก้มีแบบฉีดไม่เปนไข้ ราคาถูกกว่าคลินิก หรือจะเลือกแบบฉีดฟรีก้ได้ค่ะ