วัคซีน

แม่ๆโดนค่าวัคซีนกันเท่าไหร่บ้างบ้านนี้โดนไป4,200ขนหน้าเข่งแม่ร่วงหนักมากเพื่อลูกน้อย5555+

วัคซีน
23 ตอบกลับ

แพครวมถึง1ขวบ 5500 โรต้า 2400 IPD 9900 ค่ะ

บ้านนี้ฉีดอนามัยแถวบ้านค่ะ

บ้านนี้วัคซีน+โรต้า3250บาทค่ะ

ฉีดอนามัยใกล้บ้าน ฟรีค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดรพ.รัฐ ฟรีค่ะ

ฉีดอนามัยไกล้บ้านค่ะ ฟรี

บ้านนี้ฉีดรพ รัฐฟรีค่ะ

ฉีดอนามัยแถวบ้านฟรีค่ะ

ฉีดเเล้วค่ะ6เดือน

โดนไป7200 ตอน2เดือน