วัคซีน

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ วัคซีน2เดือนฉีดกี่เข็มค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เข็มค่ะ มีวัคซีนรวมโรค 1 เข็ม (บ้านนี้เอาแบบไม่เป็นไข้) อีกเข็มเป็น IPD และหยอดวัคซีนโรต้า

มีบ้านไหมหมอไม่เขียนนัดบ้างไหมคะแล้วทำยังไงกันบ้าง​ บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

1เข็มจ้า ส่วนวัคซีนเสริมค่อยไปวันอื่นค่ะ

1 เข็มค่ะ วัคซีน6 โรคเเละหยอดโรต้าจ้่

ฉีด 1 เข็ม รวม 6 โรค และหยอดปากโรต้าค่ะ

เข็มเดียวค่ะ

1 เข็มค่ะ

1เข็มค่ะ

1เข็มจ้า