วัคซีน

วัคซีน2เดือน ไปฉีดเลยอาทิตย์นึงได้ไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 2 เดือน 5 วัน หมอนัดไปฉีด พอไปถึงวัดตัว ช่างน้ำหนัก วัดไข้ น้องเป็นไข้ 38 หมอเลยให้กลับบ้าน แล้วอาทิตย์หน้าให้ไปใหม่ เท่ากับน้องได้ฉีดตอน 2 เดือน 12 วันค่ะ 😅 พรุ่งนี้แล้ว

ได้ค่ะ บ้านนี้โรงบาลโทรมาเลื่อนไป 1 อาทิตย์ค่ะ ถามหมอบอกว่าเลื่อนออกได้แต่อย่าเลื่อนเข้าค่ะ #ฉีดที่ศิริราช

ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ติดอะไรควรไปตรงวันนัดนะคะ

ได้ค่ะ อย่าละเลยทิ้งไว้นาน รีบไปนะคะ

ฉีดหลังได้ค่ะ แต่ฉีดก่อนไม่ได้

ได้ค่ะ​

ได้ค่ะ

ๆด้คะ

ได้จ้า ไปฉีดเลยกำหนดได้(แต่อย่าทิ้งห้างนานนะคะ) ฉีดก่อนกำหนดไม่ได้ค่ะ