35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว กำหนด21สิงหาคม

แม่ๆลงกันหรือยังงง

35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว  กำหนด21สิงหาคม
53 ตอบกลับ

36+5 วีค 11สิงหา เริ่มลงแล้วเวลาเดินมีเจ็บจี๊ดท้องแข็งบ้างรวมถึงปวดท้องอายุยังน้อยอยู่ด้วยแอบกลัวค่ะ🤣🤣

4y ago

สู้ๆจร้า

34+5ไม่ได้ลงเยอะแบบนี้ค่ะ แต่ชอบปวดที่หน้าท้องและใต้นมข้างซ้ายมากค่ะและฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะนับคลอด26สิงหา

4y ago

บ้านนี้มีบ้าง ปวดจิมร้าวถึงขาหนีบ แต่เป็นแค่2-3 วันก็หายจร้า

36+3ท้องลงต่ำแล้วเป็นจี๊ดๆตรงช่องคลอด เหมือนมีไรมาแหย่ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ เวลาเดินจะชอบเป็นค่ะ

4y ago

บ้านนี้ชอบเป็นตอนลูกดิ้น บ้างที่ เหมื่อนมีอะไรดิ้นตรง จิมิ เลยจร้า

35 w เจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นเมนคะ นั่งพักสักพักหาย แล้วก็มาปวดใหม่ตอนยืนคะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการ เลย😆

กำหนด 22​สค​ค่ะ น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 11 สค ค่ะ แอบเครียด​นิดๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้ซาวด์ นัด24 นี้ ซาวด์ตอน33 น้องก็ไม่กลับจร้า กังวลเหมื่อนกัน

คลอดแล้วนะค่ะ 39+5 คลอดเมื่อ19 สิงหาคม 63 ผู้ชาย หนัก3800กรัม

3y ago

คลอดเองจร้า ท้อง3 คุณหมอช่วยคีบหัวออกจร้า แม่เบ่งไม่ออก

35W 2วัน ลงเยอะแล้วเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวก อึดอัดมาก

กำหนดคลอด 21ส.ค.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่ 6ส.ค.

4y ago

ดีจังค่ะ บ้านนีียังไม่มีอาการ เจ็บเตือนเลย

ยังไม่ลงเลยค่ะ ตอนนี้ยังทำงานได้สบายอยู่เลย😂😂😂 38 w

เริ่มลงต่ำละคะ กำหนด 14 สิงหาคม แต่หมอนัดผ่า 1 สิงหาคมคะ