35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว กำหนด21สิงหาคม

แม่ๆลงกันหรือยังงง

35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว  กำหนด21สิงหาคม
53 ตอบกลับ

กำหนด 22​สค​ค่ะ น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 11 สค ค่ะ แอบเครียด​นิดๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้ซาวด์ นัด24 นี้ ซาวด์ตอน33 น้องก็ไม่กลับจร้า กังวลเหมื่อนกัน