35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว กำหนด21สิงหาคม

แม่ๆลงกันหรือยังงง

35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว  กำหนด21สิงหาคม
53 ตอบกลับ

35เหมือนกันจร้ากำหนดคลอด23สิงหา คลอดธรรมชาติจร้าา

26 สิงหาจ้า​ แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก​ กลัวจะไม่ถึง🥰

33+5วีค กำหนดคลอด31สิงหาคม หมอบอกว่าท้องลงเเล้วคะ

35+2 วีค บ้านนี้ท้องก้ลงต่ำมากๆแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

เข่นกันค่ะ🥰

16 สิงหา จ้า ท้องเล็กดูไม่ออกว่าลงรึยัง😂

บ้านนี่ลงยังก็ไม่รู้😂😂 34week กำหนด30สิงหา

นี้ก้อลงแล้วค่ะหมอนัดผ่า3สิงหาค่ะ 37+6

วันเดียวกันเลย เเต่ไม่ต่ำขนาดนี้เลย

กำหนดคลอด 22 สิงหาค่ะ ยังไม่ลงต่ำมาก

แม่บ้านนี้กรกฎาท้องยังไม่ลงเลยค่ะ