แตกแล้วค่า กำหนด27สิงหาคมคลอดจริง21สิงหาคม

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องณชา ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะคะ👼🏻🩵

แตกแล้วค่า กำหนด27สิงหาคมคลอดจริง21สิงหาคม
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยคะ

8mo ago

แตกแล้วมากระซิบได้นะคะแม่🤣

กำหนดวันเดียวกัน และคลอดจริงวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราผ่าคลอด

8mo ago

บังเอิญจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน้ะคะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😅😅

8mo ago

อดทนนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

เกิดวันที่ 21 สิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะ 3,600 กรัม

8mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ โห้ววว จ้ำม่ำจังเลยลูกก

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่จ้ำม่ำจัง

8mo ago

น้องหนักแค่2,500ค่ะแม่ ลงแก้มหมดเลย555

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่