กำหนด24สิงหาคม คลอดวันที่9สิงหาคม

น้องภาคินมารายงานตัวคับ

กำหนด24สิงหาคม คลอดวันที่9สิงหาคม
4 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นต์คลอดก่อนเหมือนแม่จัง บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เชนวันที่16สิงหาหมอให้กลับบ้านตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเลย กำหนดคลอด30สิงหา อยากแตกแล้วคะ

2y ago

นั่งท่าผีเสื้อคะแม่ แม่บ้านนี้เดินเยอะค่ะขึ้นลงตึกทุกวันอุ้มพี่ชายคนโต2ขวบด้วยค่ะ

กี่วิคคะน้ำหนักกี่โล​คะน่ารักน่าชังมากอยากแตกเหมือนกัน

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น่าเกลียดมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า