กำหนด21สิงหาคม 39+2

หนูเป้นผู้หญิงซาวด์เป็นผู้ขาย

กำหนด21สิงหาคม
39+2
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ชาวผู้ชายค่ะเเต่กำหนดคลอด27นี้เงียบมากเรยค่ะเเม่มีอาการเเบบไหนคลอดน้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกมากๆเลย อึดอัดสุดๆเลยค่า

กำหนด21เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่ยอมออกมาหาแม่เลย

เซอร์ไพรส์มากจริงๆคะ แม่ได้ตรวจทNipt มั้ยคะ

เซอร์ไพรส์เลยค่ะแบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ😊

แม่ซาวด์กี่รอบค่ะ

แม่ซาวด์กี่รอบคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ