35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว กำหนด21สิงหาคม

แม่ๆลงกันหรือยังงง

35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว  กำหนด21สิงหาคม
53 ตอบกลับ

34+5ไม่ได้ลงเยอะแบบนี้ค่ะ แต่ชอบปวดที่หน้าท้องและใต้นมข้างซ้ายมากค่ะและฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะนับคลอด26สิงหา

4y ago

บ้านนี้มีบ้าง ปวดจิมร้าวถึงขาหนีบ แต่เป็นแค่2-3 วันก็หายจร้า