35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว กำหนด21สิงหาคม

แม่ๆลงกันหรือยังงง

35 สัปดาห์ ลงเยอะแล้ว  กำหนด21สิงหาคม
53 ตอบกลับ

36+3ท้องลงต่ำแล้วเป็นจี๊ดๆตรงช่องคลอด เหมือนมีไรมาแหย่ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ เวลาเดินจะชอบเป็นค่ะ

4y ago

บ้านนี้ชอบเป็นตอนลูกดิ้น บ้างที่ เหมื่อนมีอะไรดิ้นตรง จิมิ เลยจร้า