กินข้าวอิ่มกายใจไม่ค่อยออก

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ เวลาทานอิ่มต้องนั่งก่อนเกือบชั่วโมงกว่าจะนอนได้ หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 29w ทีมกุมภาพันธ์66กินน้อยก้อไม่อิ่ม กินมากก็หายใจไม่ออก😂😂 อึดอัดแท้น้อ กินอิ่มกว่าจะนอนได้ ขนาดนั้งเกือบชั่วโมง พี่กรดไหลย้อนยังมา

1 ตอบกลับ

แบ่งทานน้อยๆ บ่อยครั้งค่ะ หลังทาน เดินย่อยทุกครั้ง

2y ago

ขอบคุณค่ะ