สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้29wแล้วมีน้ำนมไหลออกมาขุ่นๆแบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่าเป็นแบบนี้แสดงว่าคนคุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์เลยทำให้มีน้ำนมค่ะ

11mo ago

ยินดีค่า

อย่าบีบนะคะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด