20w5d

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอแค่ให้ฟังการเต้นหัวใจของน้องแค่นี้ หมอไม่อัลตราซาวด์ให้คะ จะทำไงถึงจะได้อัลตราซาวด์รู้เพศลูกคะ ??

34 ตอบกลับ

นี้ฝากรพ.รัฐซาวให้ทุกครั้งตั้งแต่5วีคเลยนะคะแล้วก็ซาวตลอดทุกครั้งที่ไปค่ะ