ตั้งครรภ์ 20w5d

20w5d แล้ว บ้านอื่นเห็นท้องดิ้นผ่านหน้าท้องกันรึ่ยังคะ แม่บ้านนี้แค่รู้สึกเหมือนมีอะไรนท้องมากกว่า ไม่เห็นน้องดิ้นโชว์ผ่านหน้าท้องเลย หรืออาจเป็นเพราะหน้าท้องแม่หน้าคะ

14 ตอบกลับ

เท่าที่สังเกตตอนท้องจะเห็นชัดแค่ก้นกับหัวค่ะ จะนูนๆออกมา ยิ่งตอนใกล้คลอดจะชัดมาก จะขยับตัวลงล่างนูนน่ากลัวเลยค่ะ

22week5dayเท่ากันค่ะ...เห็นนะค่ะแตาน้องยังถีบเบาอยู่ต้องนอนจ้องมองท้องค่ะ(ท้อง3แล้ว)

20+6 ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นไม่ค่อยบ่อย แต่เริ่มแรงกว่าเดิมเยอะค่ะ

บ้านนี้20w3d แค่รู้สึกเหมือนขยับตัวเบาๆ ยังไม่แรง แต่ไม่ค่อยบ่อยค่ะ

23w ไม่ได้ดิ้นจนท้องขยับไปมานะคะ แต่รู้สึกได้ถึงแรงขยับข้างใน

21w3d รู้สึกว่าตอดแรงขึ้นค่ะแต่ยังไม่เห็นผ่านหน้าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ น้องดิ้น ผ่านหน้าท้อง ให้เห็น ตอน 21 สัปดาห์ค่ะ

เห็นแล้วค่ะตั้งแต่20 wตอนนี้21+4แล้ว

แล้วแต่หนังท้องแม่ค่ะ

น้องอาจจะเริ่มๆตอดค่ะ