สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะเวลานอนหงายรู้สึกตึงท้องมากแล้วอย่างนอนตะแคงก็รู้สึกเสียดๆจี๊ดส่วนมากจะเป็นด้านซ้ายคะไม่ทราบสาเหตุมากจากอะไร

20w5d

2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้น การนอนหงายอาจทำให้รู้สึกตึงได้ค่ะ

ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นค่ะ พยายามนอนตะแคง