ปรึกษาแม่ๆ

แม่บ้านนี้ท้อง20w5dทำไมลูกยังไม่ดิ้นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ดิ้นแหละแต่เราอาจจะยังไม่รู้สึก ของเราเริ่มรู้สึกตอน 19+ บางทีเหมือนท้องกระตุกบางทีเหมือนลำไส้เคลื่อนไหวไรงี้ แถวๆท้องน้อย ตอนนี้ 21 wkรู้สึกได้ชัดขึ้น

ที่ยังไม่รู้สึกมีหลายปัจจัยค่ะ อาจจะมาจากผนังหน้าท้องหนา น้องยังตัวเล็ก เราแยกความรู้สึกยังไม่ค่อยออก น้ำคร่ำน้อย อะไรแบบนี้ค่ะ

น้องดิ้นแล้วแต่เรายังไม่รู้สึก เรารู้สึกตอน​20+4​ เลยค่ะ​ แต่ก็นานๆทีเพราะหน้าท้องหนาด้วย​

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ20วีค แต่รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง ถ้ารู้สึกน้องจะดิ้นแบบแรงๆเลย

ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็20+ กว่าจะรู้สึกค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องหนาท้องบางไม่เหมือนกันค่ะ 5เดือนตัวยังน้อยยุเรย อาจจะดิ้นเเต่ไม่รู้สึก

เรา21w3dยังไม่รู้สึกเลยคะแม่ แต่ไปซาวหมอว่าปกติดี ค่อยลดความกังวลได้หน่อย😁

บางคนหน้าท้องหนาค่ะน้องอาจจะดิ้นแล้วแต่ไม่รู้สึกค่ะ

ตอนท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนประมาณ 7เดือนค่ะ

ของเราพึ่งรู้สึกดิ้นตอน23Wk ท้องแรกเหมือนกันค่ะ