20w5d ลูกไม่ตอดไม่ดิ้น

ปกติเรารู้สึกลูกตอดตั้งแต่17w บางตอดเยอะยางวันตอดน้อย 20w5d วันนี้ ไม่รู้สึกว่าลูกตอดรึดิ้นเลยจะเป็นไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ถ้าน้องเงียบนาน จะลูบท้องตรงที่น้องดิ้นบ่อยๆ บางทีก็เขย่าท้องเบาๆๆแล้วเรียกน้อง น้องก็ตอบสนองดีนะคะ ☺️

1mo ago

บ้านนี้ทำเหมือนแม่เลยค่ะ แต่ย้องก็ยังเงียบอยู่ ปกติอยู่ไหมคะ

ปกติจ้าตอนนี้22วีคยังตอดเบาๆบ้างทีไท่ตอดเลย555 ท่าหลับ เเต่ไปหาหมอมาหมอบอกน้องปกติ น้องยังเล็กอยู่ เเล้วเเต่น่าท้องคุณเเม่ด้วย

ปกติค่ะแม่ ทางนี้บางวันก็เงียบจนไม่รุ้สึกเลย พออีกวันก็มีถีบบ้างค่ะ ช่วงนี้น้องจะหลับเยอะนิดนึงค่ะ

1mo ago

คุณหมอจะให้นับลูกดิ้นช่วงประมาณ 28 วีคขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้ ยังไม่ต้องนับค่ะ แต่เราก็ต้องลองสังเกตุดู ว่าเวลานอนหงาย นอนตะแคง แล้วน้องเตะน้องตอดบ้างมั้ย บางทีกลางสันอาจจะเงียบทั้งวัน แต่มีตอดดึกๆค่ะ

ปกติค่ะ