ทีมแม่เดือนมิถุนายน

แม่คลอดเดือนมิถุนายน ได้ลูก สาว หรือ ลูกชายคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ

ทีมแม่เดือนมิถุนายน
98 ตอบกลับ

แม่ท้องใหญ่จังเลยค่ะ บ้านนี้ทีม พ.ค ท้องกระจิ๊ดเดียว 5555 มาจ้า เตรียมของกัน ✌️✌️

5y ago

สงสัยลงแม่คะ 555ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กลัวคนว่ารีบเตรียมไปหรือป่าว

บ้านนี้23+3ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันหมอนัดพรุ่งนี้ รอลุ้นจ้าา😊

สาวค่าาาา ใจอยากได้ลูกชายเพราะตาเขาอยากได้หลานชายเง้ออออ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยคะ ซาวทุกเดือนก้อไม่เห็น5555

8มิถุนายน ลูกชายค่ะ ซาวตอน4เดือน เห็นชัดเลยค่ะ

มิถุนาเหมือนค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ไม่ยอมให้ดูเลย

27/มิ.ย63 ไปซาวเมื่อวันที่11แต่ยังไม่เห้นเพศเรยค้ะ

บ้านนี้5มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

18 มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่

12 มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ